Liên tục phát hiện các gói tinh thể nghi là ma túy đá trôi vào bờ biển Đà Nẵng

(PLO)- Đến chiều 22-11, lực lượng Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng đã phát hiện, tiếp nhận tám gói tinh thể nghi là ma túy đá trôi dạt vào bờ biển quận Ngũ Hành Sơn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 22-11, tin từ Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng cho hay, lực lượng này đã phát hiện và tiếp nhận tổng cộng tám gói tinh thể nghi là ma túy đá trôi dạt vào bờ biển quận Ngũ Hành Sơn.

Lực lượng chức năng lập biên bản tiếp nhận các gói tinh thể nghi là ma túy đá. Ảnh: TH ảnh 1
Lực lượng chức năng lập biên bản tiếp nhận các gói tinh thể nghi là ma túy đá. Ảnh: TH

Theo đó, lúc 14 giờ 15 ngày 21-11, Đồn Biên phòng Non Nước tiếp nhận tin báo của ông Lê Ngọc Tú, nhân viên cứu hộ bãi tắm Sơn Thuỷ cho hay đã phát hiện một gói nilon màu xanh có dòng chữ nước ngoài.

Trọng lượng gói nilon này là 1 kg, bên trong có chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá. Gói tinh thể này trôi vào bãi tắm Sơn Thủy (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Sau đó, lực lượng tuần tra của Đồn Biên phòng Non Nước phát hiện thêm tại bãi biển phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn) một gói giống với gói tinh thể ông Tú trình báo.

Đến 17 giờ 30 cùng ngày, trên đoạn đường Minh Mạng giao với đường Trường Sa (phường Khuê Mỹ), các chiến sĩ Đồn Biên phòng Non Nước tiếp tục phát hiện sáu gói có hình dạng như các gói tinh thể đã phát hiện trước đó.

Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng cho hay Đồn Biên phòng Non Nước đang phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn lập biên bản thu giữ, niêm phong các gói nilon để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng biên phòng khuyến cáo người dân khi phát hiện các gói tinh thể nghi vấn như trên cần liên hệ ngay cho Đồn Biên phòng Non Nước qua số điện thoại 0236.383.6446.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

1 công an phường bị thương khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Trong quá trình giải quyết vụ đánh nhau ở quán nhậu, một công an phường và hai bảo vệ dân phố ở thị xã Hoà Thành, tỉnh tây Ninh bị đánh phải nhập viện cấp cứu.