Lộ diện hình ảnh Hyundai SantaFe thế hệ mới có cả phiên bản xe lai

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hyundai SantaFe thế hệ tiếp theo sẽ vẫn là chiếc SUV lớn nhất của công ty sẽ tiếp tục cung cấp bảy chỗ ngồi và lựa chọn hệ truyền động hybrid.

Hyundai SantaFe thế hệ tiếp theo sẽ nhận được một cuộc đại tu thiết kế đáng kể vào năm tới, vì chiếc SUV lớn nhất của công ty sẽ tiếp tục cung cấp bảy chỗ ngồi và lựa chọn hệ truyền động hybrid.

Lộ diện hình ảnh Hyundai SantaFe thế hệ mới có cả phiên bản xe lai ảnh 1

Hyundai SantaFe thế hệ mới vẫn chưa có phiên bản điện hoàn toàn. Ảnh: Autocar

Chiếc xe có thể được tiết lộ đầy đủ vào năm sau trước khi ra mắt năm 2024, một nguyên mẫu được cập nhật rất nhiều của SantaFe đã được chụp ảnh thử nghiệm trên các con đường công cộng ở Đức.

Nguyên mẫu gần như được bao phủ hoàn toàn bằng vải đen, với màu đen trắng che khuất có thể nhìn thấy bên dưới. Nó dường như có hình dáng vuông vắn hơn nhiều so với SantaFe trước đó.

Những thay đổi quan trọng về thiết kế đã được thực hiện đối với mui xe của SantaFe, với đèn chiếu sáng mới ở phía trước và phía sau. Các tay nắm cửa, phần lớn lưới tản nhiệt phía trước và toàn bộ phần đuôi xe đều bị khuất tầm nhìn.

Trong khi SantaFe hiện tại sử dụng nền tảng N3 Y6 của Hyundai - Kia, thì mẫu xe mới sẽ áp dụng cấu trúc N3 của công ty mà nó sẽ chia sẻ với Kia Sorento mới.

Lộ diện hình ảnh Hyundai SantaFe thế hệ mới có cả phiên bản xe lai ảnh 2

SantaFe dù được che phủ bởi lớp vải đen nhưng vẫn lộ những đường nét hoàn toàn mới. Ảnh: Autocar

Hyundai Anh Quốc xác nhận mẫu xe được giới thiệu thực sự là SantaFe mới nhưng không tiết lộ tiềm năng, hệ thống truyền động hoặc số liệu hiệu suất.

Tuy nhiên, qua ống xả có thể nhìn thấy cho thấy Hyundai vẫn chưa sẵn sàng chuyển đổi SantaFe sang chạy hoàn toàn bằng điện. Nó có thể sẽ được cung cấp với sự lựa chọn của hệ thống truyền động hybrid.

Chiếc xe hiện tại đã được bán từ năm 2019 và nhận được bản nâng cấp cho năm mô hình 2021. Hyundai có thể loại bỏ hoàn toàn động cơ diesel, cung cấp SantaFe tại Anh với một dòng hệ thống truyền động hybrid hoàn toàn.

Theo AUTOCAR
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.