Loại Rooney khỏi đội hình xuất phát

Trước trận cuối cùng vòng bảng Euro 2016 gặp Slovakia vào rạng sáng mai, dù HLV Roy Hodgson không tiết lộ danh tính đội hình xuất phát nhưng báo chí Anh đã biết tất tần tật.

Theo tiết lộ của báo Anh thì trận gặp Slovakia này mục tiêu của Anh là kiếm 1 điểm. HLV đã có sáu sự thay đổi trong đội hình và chiến thuật so với trận thắng Xứ Wales vừa qua.

Loại Rooney khỏi đội hình xuất phát ảnh 1

Jordan Henderson sẽ thay chỗ Rooney đá tiền vệ.

Theo đó, đội trưởng Rooney bị loại khỏi danh sách đội hình xuất phát, Kyle Walker và Danny Rose cũng vắng mặt.

Jordan Henderson sẽ đá vai trò tiền vệ thay cho Rooney. Nathaniel Klyne và Ryan Bertrand sẽ thay thế Walker và Rose.

Tiền đạo Vardy và Sturridge, tác giả của hai bàn thắng trong trận thắng Wales 2-1 sẽ có tên trong đội hình xuất phát trận này.

Thầy trò Roy Hodgson cần 1 điểm nữa để chắc chắn có vé chính thức vào vòng 16 đội khi hiện nay họ đã bỏ túi 4 điểm sau hai trận.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.