Loạt ô tô tranh nhau ưu đãi đến gần 200 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00

Đến thời điểm cuối tháng 3, nhiều đại lý ô tô vẫn tiếp tục “tung” ra các chương trình ưu đãi nhằm kích cầu thị trường. Đáng chú ý, một số mẫu xe được ưu đãi với tổng giá trị lên đến gần 200 triệu đồng.

Loạt ô tô tranh nhau ưu đãi đến gần 200 triệu đồng ảnh 1

Kích cầu xe xăng, loạt ô tô ưu đãi đến gần 200 triệu đồng.

Cụ thể, một số đại lý ưu đãi trực tiếp 184-199 triệu đồng các phiên bản Subaru Forester dưới hình thức ưu đãi phí trước bạ, đi kèm bộ quà tặng. Trong đó, phiên bản Forester i-L ưu đãi 199 triệu đồng, giá mới còn 929 triệu đồng.

Phiên bản Forester i-S EyeSight cao nhất được giảm 184 triệu đồng còn 1,104 tỉ đồng đi kèm quà tặng theo xe.

Cũng trong tháng 3 này, Mitsubishi Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ phí trước bạ, quà tặng phụ kiện, phiếu nhiên liệu, bảo hiểm vật chất...cho tất cả các dòng xe của hãng.

Riêng mẫu Mitsubishi Attrage giảm 19-24 triệu đồng, tương đương 50% phí trước bạ. Tùy phiên bản mà khách được tặng kèm phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng và bộ phụ kiện khoảng 7 triệu đồng.

Hay mẫu SUV Pajero Sport được hỗ trợ 50% phí trước bạ (56-68 triệu đồng) cho 2 biến thể dùng động cơ diesel.

Tương tự, Xpander MT, AT và Xpander Cross cũng được hỗ trợ 50% phí trước bạ, khoảng 28-33 triệu đồng, tặng kèm phiếu nhiên liệu 12 triệu đồng. Khách mua phiên bản cao nhất của Xpander và Xpander Cross chỉ được tặng phiếu nhiên liệu 20 triệu đồng.

Ngoài ra, một số đại lý của các hãng ô tô khác cũng kích cầu bằng nhiều hình thức khác nhau như giảm tiền mặt trực tiếp trên giá trị xe, ưu đãi lệ phí trước bạ và các quà tặng kèm theo.

Trong đó, mẫu Suzuki Ertiga được giảm 50-56 triệu đồng, Suzuki XL7 có mức giảm 49,5 triệu đồng, Suzuki Swift cũng ưu đãi mức 15 triệu đồng. Hay loạt ô tô của Hyundai như Elantra mức ưu đãi lên trến 54 triệu đồng, Grand i10 ưu đãi đến 55 triệu đồng…

Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

(PLO)- Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết, sự kiện bàn giao xe VF 9 hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện VinFast sẽ liên tục tổ chức trên quy mô toàn cầu trong thời gian tới.
VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

(PLO)- VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27 -3. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.