Lời khai của nghi can giết cô gái lõa thể trong bao tải

Chiều 9-2, một nguồn tin xác nhận công an đã bắt giữ một nghi can sát hại chị Trần Thị Thanh Hoàng (34 tuổi, quê TP.HCM, nhân viên quán cà phê) rồi bỏ vào bao tải phi tang bên đường ở xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Công an xác định: Nghi can tên Huỳnh Ngọc Phương, 32 tuổi, ngụ tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành.

"Nghi can đang làm việc tại một công ty và không phải là những người mà công an đã mời lên làm việc trước đó” - nguồn tin cho hay.

Quán cà phê nơi nạn nhân làm việc trước khi bị sát hại. Ảnh: T.Dũng

Công an đang di lý nghi can về Đồng Nai để điều tra.

Một nguồn tin cho Pháp Luật TP.HCM biết bước đầu nghi can đã nhận tội. Theo đó, vì từng quen biết nên mùng 5 Tết Phương gọi điện thoại cho chị Hoàn rủ đến phòng trọ và chị Hoàn đã chạy xe đến phòng trọ của Phương. Sau khi tâm sự, Phương sát hại nạn nhân, cướp tài sản.

Công an cũng đã thu giữ các vật chứng liên quan đến việc gây án và đang tiếp tục điều tra.

Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết vụ án đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Như chúng tôi đã thông tin, sau khi vào cuộc và xác định được danh tính nạn nhân, nhiều người liên quan, từng gặp nạn nhân trước khi bị sát hại đều được công an mời lên làm việc, lấy lời khai.
Trong những người được công an mời lên làm việc, anh Nguyễn Trí Tài (28 tuổi, quê Tiền Giang) là bạn trai và người chung phòng nạn nhân cung cấp cho công an nhiều thông tin có giá trị như thời gian trước khi nạn nhân mất tích, quan hệ của nạn nhân với những người khác…
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ án.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm