Long An: Cảnh sát vây bắt hơn 100 người đá gà tại thị trấn Thủ Thừa

Chiều 15-2, Cơ quan CSĐT công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đang khẩn trương lấy lời khai từng trường hợp để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại Thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa.

Long An: Cảnh sát vây bắt hơn 100 người đá gà tại thị trấn Thủ Thừa ảnh 1

Công an làm việc với những người tham gia đá gà. Ảnh: T.C

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 14- 2, cảnh sát hình sự huyện phối hợp cùng nhiều đội nghiệp vụ, dân phòng phong tỏa các tuyến đường đi vào hai căn nhà nằm trong bãi đất trống thuộc ấp 11, thị trấn Thủ Thừa nơi được xác định có trường gà "khủng”.

Khi lực lượng chức năng ập vào, nhiều người tại trường gà đã bỏ chạy ra phía bờ sông nhưng đã bị lực lượng chức năng bao vây khống chế bắt hơn 100 người.

Lực lượng chức năng lập biên bản thu giữ hơn 400 triệu đồng, nhiều con gà đá, 12 xe ô tô, 51 xe máy…

Theo dân địa phương, liên tục những ngày gần đây, nhiều người xuất hiện tại khu vực này để đá gà. Tại trường gà này còn có người cảnh giới để đề phòng cơ quan chức năng phát hiện.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mua căn cước giả để trốn truy nã

Mua căn cước giả để trốn truy nã

(PLO)- Bị công an Tây Ninh truy nã cùng lúc hai hành vi phạm tội, cô gái trẻ đã mua căn cước công dân giả rồi xuống tỉnh Sóc Trăng trốn truy nã.