Long An - SHB Đà Nẵng: Thời vàng son còn đâu

Lần cuối cùng nắm đội SHB Đà Nẵng đến Long An làm khách cách đây tám năm, HLV Phan Thanh Hùng đã phải chuốc thất bại đậm 0-3. Sau trận thua đó ông Hùng bị “trảm” và HLV Huỳnh Đức lên thay.

Chiều nay (21-5), HLV Lê Huỳnh Đức dẫn SHB Đà Nẵng đến Long An. Dù làm khách nhưng SHB Đà Nẵng vẫn được xem là đội kèo trên do cấp độ đi xuống của Long An hơn là đội khách mạnh lên.

Trên bảng xếp hạng, chủ nhà Long An thì đứng áp chót với 8 điểm sau 10 trận, còn SHB Đà Nẵng thì 15 điểm… Những năm Long An còn ở đỉnh cao khi còn HLV Calisto thì cuộc chạm trán giữa Long An và SHB Đà Nẵng rất đáng xem về mặt chuyên môn. Còn nhớ Long An thời ông Phạm Phú Hòa làm trưởng đoàn rất nổi đình nổi đám ở trên sân lẫn hậu trường, còn SHB Đà Nẵng thì để thắng được Long An ở Chi Lăng năm 2008 đã phải nhờ vào vụ chỉ đạo trọng tài Nguyễn Xuân Hòa “bẻ còi”.

Long An - SHB Đà Nẵng: Thời vàng son còn đâu ảnh 1

Merlo vẫn là mối hiểm họa của đội khách SHB Đà Nẵng. Ảnh: XUÂN HUY

Long An chiều nay không được phép thua sau khi trắng tay trên phố núi lượt trận trước. Nếu thua nữa, Long An sẽ lún xuống vùng nguy hiểm và cùng Đồng Tháp bị dồn xuống đáy.

SHB Đà Nẵng vẫn là đội khó chịu dù lối chơi đơn giản rót bóng cho cầu thủ ngoại có duyên ăn bàn là Merlo Gaston.

Thật khó để Long An tìm được chiến thắng khi thực lực đặt lên bàn cân thì họ thua toàn diện.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?