Lý Hoàng Nam thắng “tốc hành” tại giải F3 Ấn Độ

Cuộc so tài diễn ra vỏn vẹn 53 phút, với thế trận hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của Lý Hoàng Nam, dù trình độ của cả hai không mấy cách biệt khi Hoàng Nam giữ hạng 475 ATP trong khi Karunuday 27 tuổi xếp vị trí 644 ATP.

Tay vợt Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết giải F3 Ấn Độ, hướng đến mục tiêu vào tốp 300 tay vợt mạnh nhất thế giới. Ảnh: PHẠM HUY

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai đối thủ chính là sở trường của tay vợt Ấn Độ thi đấu trên sân cỏ, còn Hoàng Nam phát huy tốt nhất trên mặt sân cứng.

Ở ván đấu khai màn, tay vợt người Tây Ninh xuất sắc bẻ bàn đối thủ dẫn trước 4/0. Mặc dù thể hiện cực tốt ở những quả giao bóng nhưng Karunuday chỉ rút ngắn được một bàn, trước khi Hoàng Nam có chiến thắng cách biệt 6/1 kết thúc set 1.

Kịch bản tương tự xảy ra ở ván đấu thứ hai. Thế trận một chiều được Lý Hoàng Nam duy trì, qua đó vượt lên dẫn 5/0 trước khi khép lại chiến thắng 6/1 tại ván hai.

Tại vòng bán kết, đối thủ của Lý Hoàng Nam (hạt giống số 3) sẽ là tay vợt giành chiến thắng giữa cặp đấu Kadhe Arjun (Ấn Độ, hạt giống số 5) và Boluda-Purkiss Carlos (Tây Ban Nha, hạt giống số 2).

Tay vợt Tây Ban Nha cũng là người đứng chung với Hoàng Nam ở nội dung đôi. Cả hai sẽ tranh suất vào chung kết đôi nam vào chiều nay (15-3).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

(PLO)- Trận cuối vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam (VN) đã không thể chống đỡ những đợt tấn công như vũ bão của các cô gái Nhật Bản và thủ môn Kim Thanh đành ngậm ngùi bảy lần vào lưới nhặt bóng.