Malaysia dự giải ‘tam giác’ vẫn với lực lượng nhiều ngoại binh

0:00 / 0:00
0:00

HLV Tan Cheng Hoe sẽ dẫn quân sang Jordan dự giải tam giác gồm chủ nhà Jordan, Uzbekistan và Malaysia từ 4 đến 12-10, đây là thời điểm FIFA Days.

Đợt FIFA Days hồi đầu tháng 9, Malaysia đề xuất mời “kèo thơm” Đài Loan, Palestine, Ấn Độ đến Malaysia đá giao hữu nhưng nhà nước Malaysia không cho phép vì dịch bệnh bùng phát.

Malaysia dự giải ‘tam giác’ vẫn với lực lượng nhiều ngoại binh ảnh 1

Các ngoại binh đang đá M-League sẽ tiếp tục được gọi như De Paula.   Ảnh: Astro

Lần này thì Malaysia quyết sang Jordan đá giải “tam hùng” nhằm chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2023.

HLV Tang Cheng Hoe cho biết, ông vẫn sẽ gọi các ngoại binh nhập tịch vào đội như Dion Cools đang chơi cho Midtjyland, Dominic Tan, Eldstal, các ngoại binh nhập tịch đang đá M-League như Klasniqi, Sumareh, cầu thủ trẻ Hakim Luqman đang đá ở Bỉ trong màu áo Kortrijk.

Tuyển Malaysia sẽ tham dự giải giao hữu ở Jordan với lực lượng mạnh nhất nhằm rà soát lực lượng chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2023.

HLV Tan Cheng Hoe ca thán là đội tuyển quá ít cơ hội cọ xát quốc tế, không biết có làm nên chuyện hay không, cụ thể có thể góp mặt ở Asian Cup 2023 tại Trung Quốc hay không khi mà số trận giao hữu quốc tế cứ lần lượt phá sản.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).