Malaysia lập luận thế nào khi rút bóng đá nữ khỏi SEA Games 31?

LĐBĐ Malaysia, Ủy ban Olympic của nước ngoài quyết định “rút”, không tham dự bóng đá nữ SEA Games 31 vì không có cửa với Việt Nam (VN), Philippines, Thái Lan, Myanmar.

Các ban chuyên môn của Malaysia phân tích rất kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi rút, trong đó lịch sử khi nữ Malaysia đối đầu với với các bà chị Đông Nam Á đều thua và thua rất đậm.

Malaysia lập luận thế nào khi rút bóng đá nữ khỏi SEA Games 31? ảnh 1

Bóng đá nữ Malaysia một thời....chơi được nhưng nay cảm thấy không có khả năng tranh chấp huy chương nên rút.    Ảnh: NST

Bóng đá nữ Malysia khi đưa vào diện tham dự SEA Games thì Ủy ban Olympic quốc gia này liệt vào nhóm B, tức khả năng tranh chấp huy chương thấp. Các ban của Malaysia chỉ ra nguyên nhân bóng đá nữ Malaysia không thể tranh chấp huy chương cùng VN, Philippines, Thái Lan và Myanmar.

Trong đó VN và Philippines vừa có vé dự World Cup 2023, còn Thái Lan thì hai kỳ liên tiếp (2019 và 2015) cũng dự World Cup và hiện nay đang chuẩn bị cho việc dự vòng Play off liên khu vực để kiếm vé vớt. Bóng đá nữ Myanmar cũng cực mạnh.

Trước những đối thủ thế này nên bóng đá nữ Myanmar mạnh dạn rút khỏi SEA Games 31.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.