Malaysia xuống phương nam luyện quân chờ đấu tuyển Việt Nam

Tuyển Malaysia quyết định di chuyển...xuống miền nam của đất nước thuộc bang Johor để tập trung đội tuyển chuẩn bị vòng loại World Cup 2022, trước mắt là trận làm khách trước UAE, 5 ngày sau họ về nhà tiếp Việt Nam (VN) ngày 30-3.

Không còn chần chừ được nữa sau một năm dịch bệnh đứng hình bóng đá và các CLB ngoại hạng Malaysia chỉ thi đấu 11 vòng để gọi là một mùa giải về đích, các giải FA Cup và Cúp Quốc gia đều hủy...

HLV Tan Cheng Hoe đang tìm ra một giải pháp để tuyển Malaysia tập trung.  Ảnh: NST

Nay Hội đồng An ninh quốc gia Malaysia đã có dấu hiệu mở cho tuyển bóng đá, bằng việc gợi ý cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe....xuống miền nam, tức bang Johor để tập trung tập luyện.

Việc đội tập trung ở tổ hợp Bukit Jalil ở thủ đô Kuala Lumpur sẽ không đảm bảo an toàn vì nhiều người hâm mộ lén vào xem và đông đúc người qua lại.

Nhiều khả năng tuyển Malaysia sẽ sử dụng cơ sở tập luyện Pahang Seri Gelam, tức trung tâm tập luyện của CLB giàu có Johor Darul Tazim của hoàng tử Ismail. Nơi đây được xem là vắng vẻ. Và sẽ có lực lượng chức năng hỗ trợ trong các buổi tập của tuyển Malaysia không cho người đến xem nhằm đảm bảo những thỉnh cầu mà LĐBĐ Malaysia đề xuất lên Hội đồng An ninh Quốc gia.

HLV Tan Cheng Hoe rất lo lắng và sốt ruột về vòng loại World Cup 2022 với hai trận làm khách trước UAE và tiếp VN trong vòng 5 ngày...nhưng cầu thủ lại đang rớt phong độ thê thảm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.