Mạnh Thường Quân rót tiền giúp M.U giật 'siêu bom tấn'

Chủ tịch Barcelona, ông Bartomeu tuần trước đăng đàn xác nhận Lionel Messi sẽ ở lại Nou Camp. Tuy nhiên trong gala QBV 2014 ở Thụy Sỹ vừa qua, Messi đã phản lại tuyên bố của Bartomeu khi mập mờ cho hay “không biết mùa tới sẽ ở đâu”.

Mạnh Thường Quân rót tiền giúp M.U giật 'siêu bom tấn' ảnh 1

Những tuyên bố bóng gió của Lionel Messi càng khiến những đồn đoán về tương lai của ngôi sao Argentina xuất hiện càng nhiều.
Hôm qua Fichajes khẳng định M.U vẫn âm thầm theo sát Lionel Messi và đang nắm lợi thế lớn chiêu mộ chủ nhân của 4 QBV vào mùa hè này.
Theo Fichajes, M.U có lợi thế rất lớn sở hữu Messi nhờ sự trợ giúp của Adidas, nhà tài trợ đã kí HĐ tài trợ lên đến 750 triệu bảng trong 10 năm với Quỷ đỏ vào hè 2014. Cụ thể, để “cướp”, Messi khỏi tay kình địch Nike (Nike hiện tài trợ cho Barca), Adidas sẵn sàng hỗ trợ một khoản tiền lớn cho M.U mua cũng như trả lương cho ngôi sao 27 tuổi.
Ngoài M.U thì cả Chelsea cũng muốn có Messi. Cả 2 đứng trước nguy cơ vi phạm Luật công bằng tài chính nếu vung ra 200 triệu bảng mua Messi chưa tính đến số tiền lớn trả lương cho ngôi sao này. Tuy nhiên theo  Fichajes, Adidas đang tính toán chi tiết để Quỷ đỏ lách luật trong thương vụ ''siêu bom tấn'' này.

Theo Xuân Hà (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm