Máy bay chở đội tuyển Saudi Arabia đến Rostov bị… cháy

Chuyến hành trình ngắn từ St Petersburg đến TP Rostov để chuẩn bị đá trận thứ hai gặp Uruguay của Saudi Arabia tại World Cup 2018 lại gặp sóng gió.

Toàn đội bóng châu Á này di chuyển từ thành phố phương Bắc của Nga đến Rostov. Khii máy bay hạ độ cao để chuẩn bị chạm đất thì khói và lửa từ động cơ phụt ra, khiến mọi người trên máy bay hoảng loạn.

Máy bay chở đội tuyển Saudi Arabia đến Rostov bị… cháy ảnh 1

Tuyển Saudi Arabia đã đến Rostov an toàn

Chiếc A 319 của hãng hàng không Nga đã phụt lửa ở động cơ trong quá trình đáp đất. Theo nhận định ban đầu có thể khi chuẩn bị đáp đất, động cơ đã cuốn phải chim vào nên gây ra sự cố, trong khi đó phát ngôn viên của hãng hàng không từ chối nói rằng động cơ có phụt lửa khi đáp đất và cũng từ chối nguyên nhân chim bị hút.

Sau đó phát ngôn viên của hãng cho biết: “Trước tiên, máy bay gặp vấn đề về kỹ thuật là điều có thật, chim bị cuốn vào động cơ cũng chỉ là một giả thiết mà các nhà kỹ thuật sẽ xem xét”.

Trong khi đó trước nhiều thông tin chưa được kiểm chứng thì phía LĐBĐ Saudi Arabia đã đăng những clip do chính các cầu thủ quay từ điện thoại của mình từ sân bay cho đến trong phòng khách sạn, họ cười đùa như không có chuyện gì xảy ra.

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.