McGregor trở lại hoành tráng, Khabib cười mỉa

Siêu sao võ thuật MMA trên sàn UFC đã trở lại và chỉ tốn 40 giây để hạ đối thủ Donald “Cowboy” Cerrone của Mỹ.

Trận MMA UFC mang số hiệu 246 đã kết thúc chóng vánh chỉ sau 40 giây, trong khi đó Khabib đã cười mỉa McGregor rằng anh ta cần chín trận thắng liên tiếp nữa để đủ tự tin tái đấu với mình.

McGregor trở lại hoành tráng, Khabib cười mỉa ảnh 1

Cowboy bị ăn đòn dồn dập từ McGregor.

Sau khi bị võ sĩ Nga Khabib Nurmagomedov siết cổ đến tung cờ trắng năm 2017, nay võ sĩ Ireland mới tái xuất trở lại sau khoảng thời gian gây ra những vụ ồn ào dính líu đến pháp luật với các tội danh đánh người, hiếp dâm…

Trận đấu diễn ra tại võ đài T-Moblie ở Las Vegas đêm 18-1.

McGregor trở lại hoành tráng, Khabib cười mỉa ảnh 2

McGregor trở lại hoành tráng nhưng Khabib chỉ cười mỉa.

Vào trận McGregor bị Cowboy áp đảo và phủ đầu. Nhưng ngay sau đó với kinh nghiệm và bản lĩnh võ sĩ đến từ Ireland, anh đã tìm lại thế quân bình rất nhanh và tạo ưu thế với những pha tung đòn vũ bão khiến Cowboy loạng choạng vì ăn đòn nặng liên tục và đau đớn.

Thấy quá nguy hiểm cho tính mạng của Cowboy, trọng tài Herb Dean đã xông vào ra hiệu Cowboy thua trận còn McGregor đã thắng.

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.
Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.