Mẹ và 4 con nhỏ bị đâm chết giữa New York

Mẹ và 4 con nhỏ bị đâm chết giữa New York ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ đâm chém khiến một phụ nữ và 4 đứa trẻ tử vong cuối ngày hôm qua. Ảnh: AP

AP dẫn lời cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào cuối ngày hôm qua. Các nạn nhân được xác định là Qiao Zhen Li, 37 tuổi, cùng các con Linda Zhuo, 9 tuổi, Amy Zhuo, 7 tuổi, Kevin Zhuo, 5 tuổi, và William Zhuo, một tuổi. 

Cả 5 người đều bất tỉnh khi cảnh sát có mặt ở địa điểm trên. Hai bé gái và một bé trai được tuyên bố thiệt mạng ngay tại hiện trường. Qiao cùng bé trai còn lại được đưa đến bệnh viện ở Brooklyn nhưng cũng đã tử vong.

Jim Long, phát ngôn viên cơ quan cứu hỏa cho biết, các nhân viên khẩn cấp nhận được một cuộc điện thoại tới số 911 lúc gần 11h đêm thứ bảy, từ một người bị đâm ở khu dân cư phố Sunset Park. Khu phố này gồm các tòa chung cư hai tầng xây bằng gạch, với đa số dân cư thuộc tầng lớp lao động.

"Tôi thường thấy những đứa trẻ này chạy chơi xung quanh đây. Chúng vui chơi quanh garage của tôi, vừa chạy vừa la hét", người hàng xóm May Chan nói với Daily News. Chan cảm thấy đau lòng khi hay tin về cái chết của bọn trẻ.

Cảnh sát bắt một người đàn ông, nhưng chưa đưa ra cáo buộc nào đối với người này.

Theo Nguyễn Tâm (VNE)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...