Messi lại mang tiếng xấu trong mắt fan

Vài ngày trước, Lionel Messi từng bị một số nhà tài trợ tố cáo “lừa gạt người dân Mỹ” khi đơn phương hủy bỏ trận đấu giao hữu đã được lên lịch từ trước. Lần này, khi trận đấu được tổ chức ở Chicago, rắc rối lại tiếp tục nảy sinh khi có một số khán giả phàn nàn rằng họ cảm thấy bị “lừa gạt.”

Messi lại mang tiếng xấu trong mắt fan ảnh 1

Messi rời SVĐ Chicago sau 68 phút chơi bóng

Được biết, nhà tổ chức sự kiện Numero 5 đã bán tổng cộng 80 vé VIP cho sự kiện này. Khi sở hữu vé VIP, fan sẽ được tự do đi lại trong khu vực họp báo của SVĐ, được gặp gỡ và chụp ảnh cùng Lionel Messi và còn nhận một phần quà đặc biệt là một trái bóng và áo đấu có chữ ký của cầu thủ từng 4 lần giành QBV. Giá mỗi vé VIP lên tới 2.500 USD (tương đương 50 triệu đồng).

Sau trận đấu, tất cả các fan đặt mua vé VIP đều tỏ ra hết sức thất vọng. Họ chỉ được nhận một “quả bóng cao su nhỏ” và một chiếc áo phông, chữ ký của Messi hầu hết được in nổi hoặc đóng dấu. Lionel Messi cũng không xuất hiện trong cuộc họp báo mà ở đó chỉ có một vài ngôi sao ít tên tuổi.

Một fan người Mỹ đã mua vé 2 VIP này để cùng cậu con trai Hudson gặp mặt Lionel Messi vào đúng dịp sinh nhật của cháu bé. Hết sức thất vọng về vụ việc, anh cho biết:

“Cùng với khoảng 75 CĐV ‘may mắn’ khác, tôi cùng Hudson ngồi đợi hơn 2 tiếng đồng hồ trong một căn phòng riêng. Chúng tôi chờ đến 6 giờ tối thì được thông báo rằng Messi sẽ không đến. Họ cố thuyết phục chúng tôi chờ tới giờ nghỉ, hoặc tới cuối trận. Nhưng Messi rời trận đấu vào phút 68, anh ta đã rời khỏi SVĐ ngay sau đó.”

“Tôi nhìn Hudson và nói rằng tôi rất tiếc, nhưng nó bắt đầu khóc. Nó rất buồn, còn tôi cũng rất buồn cho nó. Không lời lẽ nào có thể giúp nó cảm thấy thoải mái hơn, và không có gì khiến tôi vui vẻ lên được.”

“Hudson đã nói với tôi rằng lần sau nó sẽ không bao giờ nhận một chiếc áo Messi nữa, anh ta không còn là người hùng trong lòng nó.”

Một fan khác khẳng định với báo giới rằng một trong số những “cầu thủ ngôi sao” tham gia họp báo sau trận đấu chính là bạn học phổ thông của anh.

Giải thích về vấn đề này, Messi cho biết: “Tôi không biết gì về những nhà tổ chức sự kiện ở đây. Tôi chỉ đến đây chơi bóng để mang lại lợi nhuận cho Quỹ Messi và UNICEF.”

Người đại diện của Numero 5, nhà tổ chức sự kiện này cho biết cô không rõ sẽ có bao nhiêu tiền được ủng hộ cho Quỹ Messi và UNICEF, nhưng cũng tiết lộ rằng công ty này đã phải bỏ ra 500.000 USD để lo đi lại, ăn uống và sinh hoạt cho những ngôi sao hàng đầu như Thierry Henry, Ezequiel Lavezzi, Julio Cesar và Javier Mascherano. Các cầu thủ tham gia sự kiện đều không nhận tiền công

Theo Hoài An (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.