Mới ra tù 4 tháng lại bị bắt khi tàng trữ 3.000 viên hồng phiến

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 7-9, Thượng tá Võ Hồng Quang, Trưởng Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế), cho biết đơn vị vừa bắt quả tang một người tàng trữ gần 3.000 viên nén nghi ma túy dạng hồng phiến.

Mới ra tù 4 tháng lại bị bắt khi tàng trữ 3.000 viên hồng phiến ảnh 1

Thái Khắc Tú lúc bị bắt giữ.

Trước đó, vào lúc 13 giờ 20 phút ngày 6-9, tại thôn Thượng An 2 (xã Phong An) tổ công tác thuộc Công an huyện Phong Điền đã bắt quả tang Thái Khắc Tú (31 tuổi, trú TP Đông Hà, Quảng Trị).

Lúc này, Thái Khắc Tú cất giữ trong túi áo khoác một gói được cuộn bên ngoài bằng keo đen bên trong có chứa 16 túi nylon gồm khoảng 3.000 viên nén hình trụ màu hồng và màu xanh.

Theo lời khai của Tú thì số viên nén này là ma túy dạng hồng phiến.

Mới ra tù 4 tháng lại bị bắt khi tàng trữ 3.000 viên hồng phiến ảnh 2

Tang vật cơ quan công an thu giữ.

Được biết, Tú từng có một tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, khi vừa ra tù được bốn tháng thì tiếp tục phạm tội.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.