Một buổi trưa, 2 cụ ông thương vong vì tai nạn

Theo đó, vào trưa 31-5, xe ô tô bảy chỗ mang biển số Bình Dương lưu thông trên quốc lộ 22 hướng từ cầu vượt Củ Chi về ngã tư An Sương. Khi đến giao lộ đường số 26 thì đâm trực diện vào xe máy mang biển số TP.HCM do một cụ ông (khoảng 70 tuổi, ngụ quận 5) điều khiển chạy băng qua quốc lộ.

Một buổi trưa, 2 cụ ông thương vong vì tai nạn ảnh 1
Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 31-5 tại huyện Củ Chi khiến một cụ ông thương vong

Cú tông trực diện khiến cụ ông văng ra xa đầu đập mạnh xuống đường tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy kẹt trước đầu ô tô bảy chỗ và bị đẩy đi một đoạn trên đường, hư hỏng nặng; phần đầu xe ô tô cũng bị móp méo, hư hỏng nhẹ.

Cũng vào trưa cùng ngày, ông Huỳnh Văn Tài (khoảng 60 tuổi, ngụ quận 8) điều khiển xe máy mang biển số TP.HCM trên xa lộ Hà Nội hướng cầu vượt trạm 2 về ngã 4 Thủ Đức. Theo người dân, khi ông Tài lưu thông đến ngã 3 đường dẫn vào Khu công nghệ cao (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) do chạy nhanh, vượt đèn đỏ nên lạc tay lái, té ngã cùng phương tiện trượt dài phía trước trên mặt đường.

Một buổi trưa, 2 cụ ông thương vong vì tai nạn ảnh 2
Trưa cùng ngày, một cụ ông khác cũng gặp tai nạn trên xa lộ Hà Nội và bị thương nặng

Tai nạn khiến ông Tài bị thương, lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều ở đầu. Một số người dân cho biết thêm cụ ông này không đội nón bảo hiểm.

Một buổi trưa, 2 cụ ông thương vong vì tai nạn ảnh 3
Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, điều tra, xử lý vụ việc

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.