Một cầu thủ Thái Lan qua đời vì ngất sau 6 tháng

Natthaphum Khampraphai, tuyển thủ U-16 Thái Lan đã qua đời sau khi điều trị sáu tháng, vì sự cố đang tập trên sân, anh bỗng ngất xỉu.

Natthaphum đã qua đời hôm qua (27-2) tại BV Rangsit Thammasat. Năm 2014, Natthaphum khoác áo U-16 Thái Lan đá giải châu Á mà Thái Lan là chủ nhà.

Natthaphum (15) từng khoác áo U-16 Thái Lan

Cách đây sáu tháng, trong một buổi tập cùng đội, Natthaphum đã bị ngất và được đưa đến bệnh viện. Tình hình không tiến triển tốt nên Natthaphum phải ở lại điều trị đến sáu tháng trời. Mọi việc ngày một xấu đi cho đến 13 giờ ngày 27-2 thì tiền vệ xấu số Natthaphum đã trút hơi thở cuối cùng.

Natthaphum là một tiền vệ tài năng, có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật tốt, chơi vị trí trung tâm.

Natthaphum đến từ huyện Muang, tỉnh Chaiyaphum trong một gia đình nghèo.

Natthaphum từng nhiều lần nói với báo chí rằng, anh đi đá bóng và phấn đấu thành tuyển thủ quốc gia là để thoát nghèo, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Mẹ của Natthaphum cũng đã nói như thế khi Natthaphum trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.