Một công ty dược ở quận 10 bị trộm cạy tủ lấy 1,3 tỉ đồng

Ngày 4-6, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 vừa bàn giao hồ sơ vụ trộm cắp tài sản với giá trị lớn xảy ra tại Công ty cổ phần dược phẩm Phong Phú đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10) lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, sáng 1-6, một nhân viên đến công ty Phong Phú để làm việc thì hốt hoảng phát hiện khu vực gác lửng nơi có tủ đựng tiền có dấu hiệu đột nhập. Trộm đã phá khóa, số tiền khoảng 1,3 tỉ đồng ở bên trong đã biến mất.

Công an quận 10 phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.