Một doanh nhân vung gậy đánh nữ nhân viên trên sân golf nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một doanh nhân bất động sản ở Quảng Nam được cho là đã dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân golf phải nhập viện cấp cứu. 

Những ngày qua giới chơi golf tại Đà Nẵng và Quảng Nam râm ran việc một nữ nhân viên phục vụ tại một sân golf bị đánh.

Hình ảnh nữ nhân viên này phải vào bệnh viện sau khi bị đánh đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc trên xảy ra vào ngày 5-12, trong lúc đánh golf tại một sân golf trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, ông NVD, Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản, đã đánh chị NTAL là nữ nhân viên đang phục vụ tại sân golf.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc ông D đánh chị L là do bất đồng trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố.

Trao đổi qua điện thoại, chị L cho biết vẫn còn rất mệt sau khi bị đánh bằng gậy đánh golf. Sau khi bị đánh, chị L được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng chăm sóc, kiểm tra sức khoẻ vào tối ngày 5-12.

"Bây giờ em đang chờ công ty giải quyết", chị L nói.

Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận lễ tân của sân golf nơi xảy ra sự việc và được biết đang làm việc với các bên liên quan, tự giải quyết nên không muốn cung cấp thông tin ra bên ngoài.

Liên quan đến thông tin ông D được cho là một đại biểu HĐND ở tỉnh Quảng Nam, trao đổi với PLO, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng, vụ việc mới chỉ có dư luận đồn đoán.

"Lãnh đạo HĐND tỉnh chỉ đạo Văn phòng nắm thông tin, giờ chưa có thông tin chính thức từ các cơ quan. Vụ việc dư luận đồn đoán có liên quan đến Đại biểu HĐND tỉnh nên hết sức cẩn thận, nắm kĩ", ông Đức nói.

Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho hay đến giờ phút này vẫn chưa có thông tin chính thức từ đơn vị nào báo cáo vụ việc. Tin tức đồn đoán xảy ra trên một sân golf ở TP Đà Nẵng.

“Nhiều người hỏi, nhưng chính thức thì bị hại hay công an vẫn chưa có thông tin gì. Khi nào có thông tin thì tôi thông tin lại”, ông Thanh nói.

Trả lời thắc mắc của PV về việc có yêu cầu đại biểu liên quan đến lùm xùm giải trình? Ông Thanh nói: “Việc giải trình thì phải chờ thông tin chính thức, nếu mai mốt thật sự có việc đó thì công an hoặc cơ quan chức năng gửi thông báo, lúc đó thì theo quy định mà làm”.

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

(PLO)- Với chủ đề “Hương sắc Tây Ninh” hội xuân núi Bà Đen năm Quý Mão đang được UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức khai mạc trong tối nay - mùng 4 tết.
4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.