Một giáo viên, 2 học sinh chết đuối và mất tích khi tắm biển

Chiều 22-6, các lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Minh Phúc (49 tuổi, giáo viên một trường THCS ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Bà Phúc sáng cùng ngày trong lúc tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa.   Được biết,  nhân nghỉ hè, bà thăm người thân ở TP Nha Trang và bị nạn.

Cũng tại Khánh hòa chiều cùng ngày, lực lượng cứu nạn vẫn chưa tìm thấy tung tích em Nguyễn Thị Thúy Nga (học sinh lớp 7 thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) bị mất tích khi tắm biển.

Trước đó, chiều 20-6 trong khi năm em nữ sinh rủ nhau đi tắm biển tại khu vực biển Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), không may hai em bị sóng biển cuốn trôi ra xa.

Nạn nhân là em Bùi Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy Nga đều là học sinh lớp 7 tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm. Ba học sinh trong nhóm còn lại may mắn được cứu thoát.

Một giáo viên, 2 học sinh chết đuối và mất tích khi tắm biển ảnh 1

Di ảnh bé Thủy

Lực lượng cứu hộ tại Bãi Dài đã tập trung tìm kiếm và đã tìm đưa được thi thể của em Bùi Thị Thủy vào bờ. Sáng nay (22-6), thi thể em Nguyễn Thị Thúy Nga vẫn chưa tìm được. Lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục huy động để thực hiện công tác tìm kiếm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.