Một người đàn ông bị đâm tử vong trong quán bar

Ngày 4-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức điều tra làm rõ vụ ẩu đả tại quán bar ở phường Thống Nhất (TP Biên Hòa) khiến một người bị đâm tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào 23 giờ 30 khuya 3-2, anh Vũ Quang Duy (40 tuổi, ngụ khu phố 6, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) cùng người bạn tên Hùng vui chơi tại quán bar Nhà Hàng Bia đóng tại khu phố 7 (phường Thống Nhất). Tại đây, họ đã bị hai thanh niên cầm dao bất ngờ xông đến tấn công.
Lúc này, anh Duy bị đâm hai nhát vào ngực, trong khi người đi cùng bị chém vào cánh tay. Sau khi gây thương tích cho các nạn nhân, hai thanh niên rời khỏi hiện trường.
Những người có mặt tại quán bar đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Đến 4 giờ 10 ngày 4-2, do vết thương nặng, anh Vũ Quang Duy tử vong tại BV Đa khoa Đồng Nai.
Theo công an, trước khi xảy ra vụ việc, giữa nhóm của anh Duy xảy ra mâu thuẫn với hai thanh niên tên Tài và Sẻ (ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa). Khuya 3-2, khi Tài, Sẻ đến quán bar thì gặp Duy và Hùng nên họ đã rút dao truy sát. Các nhân viên an ninh làm việc tại quán bar không kịp ngăn cản.