Một thiếu nữ bị đánh hội đồng trên phố

Thiếu tá Nhiệm cho biết sau khi nhận được thông tin từ báo Pháp Luật TP.HCM về đoạn video clip đăng tải trên các mạng xã hội dài hơn một phút quay lại cảnh một nhóm thiếu nữ đánh đập một cô gái trẻ dã man, nghi vấn xảy ra trên địa bàn phường Tân Hiệp. Qua kiểm tra, công an phường xác định sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 22-2, tại cổng phụ phía sau sân vận động Đồng Nai (phường Tân Hiệp). Nhóm người hành hung toàn là các cô gái trẻ dùng chân đạp vào đầu, mặt, tóm kéo tóc nạn nhân... vừa đánh vừa chửi những lời lẽ tục tĩu. “Vì sự việc xảy ra quá nhanh chỉ khoảng vài phút nên người dân đã không kịp báo cho cơ quan chức năng địa phương. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra làm rõ để xử lý nghiêm” - Thiếu tá Nhiệm nói.

Một thiếu nữ bị đánh hội đồng trên phố ảnh 1
 

Nhóm người hành hung một thiếu nữ. (Ảnh cắt từ clip)

Một người dân nơi xảy ra sự việc cho biết vào thời điểm trên một thiếu nữ đang ngồi uống nước mía thì bị các cô gái trẻ được nhóm nam thanh niên chở đến bằng xe máy lao vào đánh đập. Nhiều người chứng kiến sự việc hết sức bức xúc nhưng không dám can ngăn vì sợ trả thù. Trong lúc hành hung thiếu nữ kia, nhóm người này còn đốt “bom xăng” hăm dọa.

VĂN NGỌC

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...