Mourinho: “Chelsea quá thiếu tiền đạo đẳng cấp”

Ngày hôm qua, Chelsea đã nhận trận thua đầu tiên dưới triều đại của Mourinho trước Everton. Phát biểu sau trận đấu, “Người đặc biệt” ngậm ngùi thừa nhận rằng đội bóng của ông quá thiếu tiền đạo đẳng cấp, khi mà Eto’o, Torres…đều không thể hiện được mình.

Mourinho: “Chelsea quá thiếu tiền đạo đẳng cấp” ảnh 1

Mourinho thất vọng vì hàng công Chelsea

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi có quá nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Nếu bạn không thể làm tung lưới đối phương thì những cơ hội tạo ra có nghĩa lý gì.

Có lẽ, chúng tôi không có tiền đạo đẳng cấp. Với những cơ hội được tạo ra, có cảm tưởng như sớm muộn bàn thắng cũng sẽ đến. Nhìn chung, toàn đội đã thi đấu tốt nhưng điều cần làm là phải ghi bàn bàn thắng vào lưới đối phương”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng lên tiếng phàn nàn trọng tài H.Webb khi từ chối quả penalty sau khi Oscar bị Distin đốn ngã trong vòng cấm. Ông nói thêm: “Thông thường, với những trọng tài hàng đầu, đó sẽ là quả penalty.

Đáng lẽ ra chúng tôi đã có cơ hội tốt để ghi bàn thắng. Nếu quả đó không xứng đáng nhận penalty thì tình huống trong trận đấu giữa M.U và Crystal Palace cũng chẳng đáng xem là quả penalty”.

Sau trận thua trước Everton, Chelsea đã tụt xuống thứ 6 trên BXH Premier League với 7 điểm/4 trận. Giữa tuần tới, họ sẽ đụng độ Basel trên sân nhà Stamford Bridge trong khuôn khổ Champions League.

Theo H.Long (Dân trí)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.