Mourinho: “Nếu không có Barca, Real sẽ vô địch mà chẳng cần HLV”

Mourinho: “Nếu không có Barca, Real sẽ vô địch mà chẳng cần HLV” ảnh 1

Mourinho: “Nếu không có Barca, Real sẽ vô địch mà chẳng cần HLV” - Ảnh AP

“Nếu Barca không tồn tại, Real Madrid sẽ vô địch Liga mà không cần một HLV nào cả. Chúng tôi đã kết thúc mùa giải với 100 điểm, nhiều hơn Barca 9 điểm. Đây là cách biệt thường thấy ở những giải vô địch quốc gia nhỏ. Bạn sẽ không thấy điều này xảy ra ở các giải đấu lớn mà Anh, Italia và Pháp là những ví dụ. 9 điểm là một khoảng cách rất lớn. Và cũng đừng quên rằng chúng tôi đã phải cạnh tranh với đội bóng hay nhất thế giới”, Mourinho khẳng định.

Về việc Real Madrid mùa thứ hai liên tiếp bị loại khỏi bán kết Champions League, Mourinho vẫn cho rằng đội bóng của ông thiếu may mắn. “Để vô địch Champions League, mạnh nhất là chưa đủ. Hãy nhìn vào trận chung kết. Ở đó, Bayern Munich có 18 quả phạt góc còn Chelsea chỉ được hưởng 1, và điều gì đã xảy ra. Người Anh đã ghi bàn trong tình huống phạt góc duy nhất của họ. Điều đó một lần nữa chứng tỏ rằng ở một trận chung kết hay một trận play-off, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

Cuối cùng, cựu HLV của Chelsea và Inter Milan đã hết lời ca ngợi Mesut Oezil – nhạc trưởng của Real Madrid trong hai mùa giải vừa qua. “Oezil là số 10 hay nhất thế giới. Mọi người đều yêu thích lối chơi của anh ấy và nhìn thấy ở Oezil một chút của Figo và Zidane. Oezil sẽ làm nên lịch sử ở Real Madrid”.

Theo V.M (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.