MU, Juventus, Inter, Spur hội tụ về Singapore

Cúp bóng đá quốc tế tứ hùng (ICC Cup) 2019 diễn ra vào tháng 7 tại đảo quốc Singapore. Bốn ông lớn châu Âu hội tụ về hứa hẹn một giải đấu thu hút nhiều khán giả và khách du lịch đến Singapore vào mùa cao điểm du lịch.

Tập đoàn Revelent Sports Group cho biết, các đội sẽ tham dự với đầy đủ dàn ngôi sao của đội mình.

MU, Juventus, Inter, Spur hội tụ về Singapore ảnh 1
Sân vận động Quốc gia Singapore

Đây là lần thứ ba ICC Cup của Singapore theo phiên bản mới được tổ chức.

Hai trận đầu của giải đấu sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật), mỗi buổi chỉ đá một trận, hai đội thắng trận vào tranh ngôi vô địch.

Melissa Ow, Phó giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch Thái Lan cho biết: “Với bốn tên tuổi tham dự ICC 2019 này sẽ kích thích mạnh du khách toàn thế giới đến Singapoer mùa du lịch”.

Trước đây Singapore thường xuyên tổ chức các giải dạng như ICC này. Tuy nhiên nó không đều đặn từng năm, mà có năm có năm không có. Thậm chí khi khách mời nước ngoài bị thiếu thì tuyển Singapore được “điền vào” khiến các trận đấu kém chất lượng, nay đã khác.

Hai năm trước ICC của Singapore đã đi vào quy cũ với bốn CLB nước ngoài rất mạnh. ICC 2019 này cũng thế, bốn ông lớn châu Âu hội tụ.

+ Lịch thi đấu ICC 2019 tại Singapore:

Ngày 20-7: MU- Inter Milan (18 giờ 30, sân Quốc gia Singapore).

Ngày 21-7: Juventus- Tottenham Hotspur (18 giờ 30, sân Quốc gia Singapore).

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.