Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại

Khuynh thế hoàng phi được kỳ vọng là một trong những bộ phim truyền hình ấn tượng và đáng chờ đợi nhất của màn ảnh nhỏ Trung Quốc trong năm 2011 này với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Lưu Đào và Lâm Tâm Như.

Trong đó, đáng nói nhất là sự trở lại của Lưu Đào, từng gây tiếng vang với vai diễn A Châu bộ phim Thiên long bát bộ, sau một thời gian nghỉ ngơi dành thời gian chăm sóc gia đình. Năm 2007, Lưu Đào bất ngờ thông báo kết hôn với một doanh nhân giàu có và tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí. Năm ngoái, sau khi sinh con thứ hai, Lưu Đào quyết định tái xuất.

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 1

Sau khi két hôn và sinh con, Lưu Đào quyến rũ hơn!

Trong Khuynh thế hoàng phi, Lưu Đào vào vai người đẹp Tĩnh Nhược, chỉ là một vai phụ nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Tạo hình của Lưu Đào trong phim rất đẹp và cuốn hút. Nhân vật của cô là một phụ nữ xinh đẹp, đoan trang và tài giỏi. Tuy nhiên, vì cùng đem lòng yêu một chàng trai nên Tĩnh Nhược và người đẹp Phức Nhã (Lâm Tâm Như đóng) từ bạn thân trở thành kẻ thù. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét, sau khi kết hôn và sinh con, Lưu Đào dường như đằm thắm và hấp dẫn hơn.

Lâm Tâm Như và Lưu Đào đã từng hợp tác rất ăn ý trong bộ phim truyền hình dài tập Công chúa Đại Lý. Điều đặc biệt, trong bộ phim này, hai người đẹp cũng vào vai đối đầu nhau dù ngoài đời, Lâm Tâm Như và Lưu Đào rất thân thiết. Không ít lần Lâm Tâm Như đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh “độc” của cô và gia đình Lưu Đào trên blog.

Một điều khá thú vị, Lâm Tâm Như chính là người gợi ý Lưu Đào tham gia bộ phim Khuynh thế hoàng phi, một bộ phim mà “nàng Hạ Tử Vy” tham gia với vai trò kép, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Ngay khi Lâm Tâm Như mời Lưu Đào góp mặt trong bộ phim, nữ diễn viên hạng A của điện ảnh Hoa ngữ đanh nhanh chóng gật đầu vì không muốn vắng mặt trong bộ phim truyền hình đầu tiên mà bạn thân của cô dồn bao tâm huyết.

Theo dự kiến, bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả trong tháng sau.

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 2

Tạo hình của Lưu Đào trong bộ phim truyền hình cổ trang Khuynh thế hoàng phi

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 3

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 4

Khuynh thế hoàng phi đánh dấu sự trở lại của Lưu Đào sau một thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian chăm sóc gia đình.

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 5

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 6

Qua hai lần sinh nở, vẻ đẹp của nàng A Châu thuở nào vẫn vẹn nguyên.

Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 7

Lưu Đào vào vai một thiếu nữ xinh đẹp, tài giỏi và hết lòng vì người mình yêu.


Mỹ nhân Lưu Đào quyến rũ lạ thường ngày trở lại ảnh 8

Lưu Đào và cô bạn thân Lâm Tâm Như tại phim trường Khuynh thế hoàng phi

Theo Mi Vân (Dân trí/Mnet)