Mỹ Tâm vẫn hát ở Đà Nẵng dịp lễ sau vụ cát-xê 6.000 USD

Sau những lùm xùm về việc bị suất diễn tại Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng vì giá cát-xê cao, Mỹ Tâm nhận lời hát trong một chương trình khác, chung vui cùng không khí lễ hội của quê hương.

Mỹ Tâm vẫn hát ở Đà Nẵng dịp lễ sau vụ cát-xê 6.000 USD ảnh 1

Sau vụ lùm xùm về cát-xê, Mỹ Tâm vẫn nhận lời hát trên quê hương Đà Nẵng.


"Họa mi tóc nâu" cho biết cô không bận tâm nhiều tới những ồn ào xung quanh giá cát-xê. Khi được bầu show ca nhạc mời biểu diễn, thấy phù hợp là cô nhận lời. Cô nói, chuyện nhận show diễn và chuyện cát-xê 6.000 USD  vừa qua không hề có sự liên quan nhau để phải suy nghĩ. Tuy nhiên, cô từ chối cho biết mức giá nhận được trong đêm nhạc này.

Nữ ca sĩ dành tặng người hâm mộ các ca khúc: Chuyện như chưa bắt đầu, Như một giấc mơ và Trắng đen. Ngoài ra, cô còn có dịp tái ngộ Quang Dũng trên sân khấu qua bài "hit" Yêu thương mong manh.

Đêm nhạc còn ghi dấu lần đầu tiên Quán quân The Voice 2012 - Hương Tràm biểu diễn tại thành phố Đà Nẵng. Nữ ca sĩ sẽ giới thiệu ca khúc mới Ngại ngùng. Giải Cống Hiến "Nghệ sĩ mới của năm" vừa vinh danh nữ ca sĩ là động lực để cô hết mình cho con đường âm nhạc phía trước.

Chương trình có tên gọi "Sắc màu tình yêu" còn có sự góp mặt của: Dũng Hà, My Trần, MC Duy Hải và Trâm Oanh, diễn ra ngày 1/5 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Theo Tâm Giao (VNE)

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?