Neymar nói về… ‘miệng lưỡi thế gian’

0:00 / 0:00
0:00

Trước thông tin như vậy, báo chí của hỏi Neymar và tiền đạo của PSG trả lời: “Tôi không biết tôi có thể làm gì hơn nữa trong màu áo tuyển Brazil để họ tôn trọng tôi hơn”.

Cuối tuần trước Brazil đánh bại Chile 1-0, Neymar lại cũng bị chê bai, huýt sáo. Có fan còn nói, dường như cậu ta thức suốt đêm nên thi đấu nhạt như thế (?).

Hành động Neymar đứng trả lời phỏng vấn “khoe” cái bụng hơi bự cũng bị dè bỉu và suy đoán rằng ăn chơi quá nên...bụng bự.

Neymar nói về… ‘miệng lưỡi thế gian’ ảnh 1

Đã là ngôi sao thì chấp nhận mặt trái của sự nổi tiếng.   Ảnh: Reuters

Neymar trả lời: “Quả là điều hết sức bất bình thường và điều này tôi cũng quen rồi. Ngay cả các bình luận viên trên truyền hình cũng hay phê phán tôi những điều này, nhưng phong độ của tôi bao năm qua đã chứng minh rồi. Tôi cũng quen tình yêu và lòng căm thù của fan dành cho tôi. Tôi thích điều đó”.

Bàn thắng vừa qua vào lưới Peru là bàn thắng thứ 69 của Neymar cho tuyển Brazil và là bàn thắng thứ 12 của vòng loại World Cup, một kỷ lục của lịch sử tuyển Brazil.

Hiện Brazil đang dẫn đầu vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

(PLO)- MU sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 38 Premier League, nhiều khả năng "Quỷ đỏ" sẽ tung đội hình B ra sân nhằm dưỡng sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Man City sau đó vài ngày.