Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên mang bom xăng đi hỗn chiến ở Long Xuyên

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Do có mâu thuẫn nên nhóm thanh thiếu niên đã mang nhiều hung khí và bom xăng tự chế đi giải quyết mâu thuẫn nhưng đã bị lực lượng công an TP Long Xuyên ngăn chặn kịp thời.

Ngày 11-12, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh thiếu niên mang hung khí nguy hiểm đi hỗn chiến.

Theo đó, vào tối 11-12, Tổ công tác thuộc Tổ đặc nhiệm Công an TP Long Xuyên phối hợp cùng Công an phường Mỹ Quý tiến hành tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường. Khi đến khu vực khóm Mỹ Thọ, Tổ công tác phát hiện hàng chục thanh thiếu niên tụ tập có biểu hiện nghi vấn nên đến kiểm tra.

Bị phát hiện, nhóm này liền bỏ chạy, nhưng Tổ công tác đã kịp thời bắt giữ 14 người (có độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi) cùng 13 xe mô tô các loại. Ngoài ra tổ công tác còn phát hiện thu giữ 21 hung khí tự chế nguy hiểm và 7 bom xăng tự chế.

hỗn chiến bom xăng

Số hung khí nguy hiểm và bom xăng tự chế công an thu giữ được từ nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị đi hỗn chiến. Ảnh: CACC

Qua làm việc, nhóm này khai có mâu thuẫn với một nhóm người ở ở thị trấn Phú Hoà, huyện Thoại Sơn do đó 2 nhóm hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn ở TP Long Xuyên và bị công an ngăn chặn kịp thời.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Mỹ Quý phối hợp cùng Đội nghiệp vụ Công an TP Long Xuyên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.