Ngành đường sắt tiếp tục tạm ngưng một số chuyến tàu

Ngày 28-10, Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 tại khu vực miền Trung, ngành đường sắt tạm dừng chạy một số mác tàu.

Cụ thể, tại ga Hà Nội, tạm dừng chạy tàu SE3 xuất phát ngày 28-10. Theo đó, chỉ chạy tàu SE1 xuất phát ngày 28-10 hành trình Hà Nội – TP.HCM (đoàn tàu này có đón trả khách thêm tại các ga: Đồng Lê, Bồng Sơn, Tháp Chàm, Long Khánh).

Tại ga Sài Gòn, đường sắt tạm dừng chạy tàu SE4 xuất phát ngày 28-10, tàu SE22 xuất phát ngày 29-10.

Tại đây sẽ phục vụ chạy tàu SE2 xuất phát ngày 28-10 hành trình TP.HCM - Hà Nội (đoàn tàu này có đón trả khách thêm tại các ga: Dĩ An, Long Khánh, Bồng Sơn).

Tại ga Đà Nẵng, tàu SE21 xuất phát ngày 29-10 cũng tạm dừng.

Công ty Cổ phận vận tải đường sắt thông tin do ảnh hưởng của cơn bão số 9 nên các đoàn tàu đang bị tạm dừng tại khu vực từ Quảng Nam đến Bình Định.

Cụ thể, tàu SE7 xuất phát ga Hà Nội ngày 27-10 đến ga Tam Kỳ lúc 1 giờ 30 ngày 28-10 và chờ kế hoạch; Tàu SE22 xuất phát ga Sài Gòn ngày 27-10 đến ga Diêu Trì lúc 0 giờ 30 ngày 28-10 và chờ kế hoạch.

Hành khách có vé các tàu bị tạm ngưng, có thể liên hệ nhà ga để trả vé (không mất phí).

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.