Nghi can hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi nhiều lần

Ngày 21-9, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đã bàn giao hồ sơ và nghi can Võ Văn Hiếu (26 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) cho Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nghi can Võ Văn Hiếu bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai của Hiếu, ngày 2-9 cả nhóm gồm 8 người (5 nam, 3 nữ) rủ nhau đi chơi, trong đó có Hiếu và LNBT (13 tuổi). Đến tối cùng ngày, cả nhóm đi về nhưng Hiếu dụ dỗ, ép T. đi chơi tiếp.

Trong thời gian từ ngày 3 đến 11-9, Hiếu đã đưa T. đi nhiều nơi tại huyện Dầu Tiếng và huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và đã hiếp dâm T. tổng cộng 5 lần.

Đến ngày 12-9, Công an huyện Dầu Tiếng bắt giữ được Hiếu tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai). Bước đầu Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.