Ngôi đầu bảng A khó thoát khỏi tay đội Nga

Riêng trận Saudi Arabia - Ai Cập chỉ mang tính danh dự rồi cả hai cùng về nước.

Nga và Uruguay đều có hai trận thắng và cũng không thể chọn đối thủ ở bảng B. Nhưng điều quan trọng là cả hai đều muốn duy trì mạch thắng để tiếp tục hưng phấn cho lượt trận knock out.

Nga và Uruguay đều có được thành phần mạnh nhất ra sân và cả hai HLV Oscar Tabarez lẫn Cherchesov đều muốn duy trì cảm giác chiến thắng cho cầu thủ của mình.

Ngôi đầu bảng A khó thoát khỏi tay đội Nga ảnh 1
Nga muốn giữ mạch chiến thắng để làm quà cho người hâm mộ chủ nhà. Ảnh: GETTY IMAGES

Nếu phía Uruguay mới chỉ có cỗ máy ghi bàn Suarez được kích hoạt thì Nga có nhiều tay súng hơn gồm Cheryschev (ba bàn), Dzyuba (hai bàn)...

HLV Cherchesov cho biết: “Nga sẽ chơi để chiến thắng. Uruguay là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi đang cần những chiến thắng với tư cách là đội chủ nhà để mang lại những cảm giác thăng hoa cho người hâm mộ”.

Trong khi đó, HLV Tabarez của Uruguay nói: “Đá với chủ nhà luôn khó khăn. Mặt khác, qua hai trận đầu, Nga càng đá càng tự tin và con số bàn thắng của họ quá ấn tượng. Chúng tôi muốn giữ mạch chiến thắng và sẽ thách thức rất nhiều khi đối đầu với chủ nhà”.

Theo nhận định của chúng tôi, Nga sẽ thắng Uruguay 1-0.

Giải quần vợt gây quỹ học bổng và giúp đỡ người nghèo

Giải quần vợt gây quỹ học bổng và giúp đỡ người nghèo

(PLO)- Trong hai ngày cuối tuần, tại TP.HCM đã diễn ra giải tennis “Hội đồng hương Phú Lộc tranh cúp VieNEST lần thứ IX – 2022” đầy ý nghĩa và nhân văn của hơn 120 doanh nhân ủng hộ gần 700 triệu đồng gây quỹ học bổng, giúp người nghèo nông thôn.
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.