Người cha nức nở khóc bên thi thể con trai nhảy cầu tự tử

Người cha nức nở khóc bên thi thể con trai nhảy cầu tự tử ảnh 1

Người dân hiếu kì chứng kiến vụ việc.

Lực lượng công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân là Hồ Tất Phước (19 tuổi), trú phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Ông Nguyễn Thành, trú phường 4, TP Đông Hà - người đã vớt thi thể Phước lên - cho biết lúc ông đang chài lưới trên sông thì phát hiện thi thể của Phước trôi dạt ở bờ bắc cầu Đông Hà, sau đó ông đưa thi thể Phước về bờ sau lưng chợ Đông Hà.

Trước đó, khoảng 14h ngày 14-6, những người dân vạn chài trên sông Hiếu đã thấy một thanh niên nhảy cầu nhưng không kịp cứu, người thanh niên này chính là Phước.

Nhận thi thể con trai, ông Hồ Tất Lâm (sinh năm 1965), bố của Phước khóc nức nở không hiểu vì nguyên nhân gì mà con mình lại nhảy cầu Đông Hà trên sông Hiếu để tự tử. Theo ông Lâm, Phước là người hiền lành, siêng năng làm việc, chưa yêu đương gì cả, gia đình cũng đầm ấm chứ không xích mích, buồn rầu chuyện gì.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị điều tra làm rõ.
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.