Người đàn ông bị bỏng nặng nằm dưới mương nước, nghi tự thiêu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân phát hiện một chiếc xe máy bị thiêu rụi, gần hiện trường là một người đàn ông bị thương nặng, nằm dưới mương nước.

Sáng 6-7, lãnh đạo UBND phường Điện An (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc liên quan đến một người đàn ông bị bỏng nặng, nghi ngờ tự thiêu.

Người đàn ông bị bỏng nặng nằm dưới mương nước, nghi tự thiêu ảnh 1

Ông H được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh: FB

Khoảng 9 giờ cùng ngày (6-7), tại khu vực nghĩa trang Gò Khảm (phường Điện An), người dân phát hiện một chiếc xe máy bị cháy rụi, gần đó là người đàn ông nằm dưới mương nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định người này là LVH (44 tuổi, ngụ phường Điện An). Ông H được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Nhiều khả năng ông này đã đốt xe rồi tự thiêu nhưng do nóng quá đã xuống mương nước. Tuy nhiên, ông này bị thương, đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, công an chưa lấy lời khai nên chưa thể khẳng định nguyên nhân chính xác” - vị này nói.

Người đàn ông bị bỏng nặng nằm dưới mương nước, nghi tự thiêu ảnh 2

Chiếc xe máy bị cháy rụi. Ảnh: FB

Bác sĩ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam, cho biết bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, ông H bị bỏng nặng (60%) nên các bác sĩ đã làm thủ tục chuyển tuyến.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.