Người đàn ông đe dọa tung ảnh 'nóng' để đòi quà bạn gái khi chia tay

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khi chia tay, ông Lê Thanh Tuấn (quốc tịch Đức) đã hăm dọa dùng ảnh "nóng" để đòi tiền bạn gái. 

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối với Lê Thanh Tuấn (47 tuổi, quốc tịch Đức, tạm trú tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bước đầu Công an xác định, từ năm 2016, Tuấn và chị NTU (25 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) có quan hệ tình cảm.

Trong thời gian Tuấn ở Đức, cả hai vẫn giữ mối liên lạc với nhau. Nhiều lần nói chuyện qua mạng xã hội Tuấn nói bạn gái chụp ảnh “nóng” gửi cho mình. Sau đó Tuấn đã lưu lại các hình ảnh của bạn gái trong máy điện thoại của mình.

Người đàn ông đe dọa tung ảnh 'nóng' để đòi quà bạn gái khi chia tay ảnh 1

Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Đến năm 2019, Tuấn về Việt Nam, sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn nên chia tay nhau.

Từ tháng 10- 2021 đến khi bị bắt, Tuấn nhiều lần đe dọa, ép buộc chị U phải đưa số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn cho rằng đã đưa chị U trước đó và dọa nếu không trả, sẽ tung ảnh “nóng” lên mạng xã hội.

Do chị U đã sử dụng tiền được Tuấn cho để tiêu xài cá nhân nên Tuấn đồng ý để chị này đưa trước số tiền 200 triệu đồng.

Khi Tuấn đang nhận 200 triệu đồng của người tình cũ tại một quán cà phê ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, thì bị công an bắt quả tang.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.