Người đàn ông nhảy cầu Sài Gòn rơi xuống đất tử vong

Khuya 28-6, một thanh niên đang ngồi câu cá dưới gầm cầu Sài Gòn (quận 2, TP.HCM) thì phát hiện một người đàn ông leo qua lan can cầu Sài Gòn nhảy xuống ở độ cao hơn 20 m.
Người đàn ông khoảng 40 tuổi nhảy cầu Sài Gòn trong đêm khuy và tử vong

Người đàn ông khoảng 40 tuổi nhảy cầu Sài Gòn trong đêm khuya và tử vong.

Người đàn ông rơi xuống đất, tử vong ngay tại chỗ. Chứng kiến vụ việc, nam thanh niên hốt hoảng chạy đến kêu cứu một người dân gần đó.

Theo nhân chứng, người đàn ông chừng 40 tuổi, mặc quần áo thể thao trước đó đi bộ từ phía quận Bình Thạnh về quận 2 khi đến cầu thì xảy ra vụ việc. Tại hiện trường, có một đôi dép ở thành cầu nghi là của người đàn ông nói trên.
Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đến rạng sáng 29-6, hiện trường cơ bản được giải quyết.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.