Người đàn ông rơi xuống hầm chui cầu Trần Thị Lý tử vong

Ông M. tự đâm xe vào thành lan can nút giao thông cầu Trần Thị Lý (TP Đà Nẵng), rơi xuống hầm chui lộ thiên chết tại chỗ, thời điểm trên không có người qua lại để vào chụp ảnh giếng trời nên không có thêm thương vong.

Người đàn ông rơi xuống hầm chui cầu Trần Thị Lý tử vong ảnh 1

Người đàn ông rơi từ trên đường xuống hầm chui. Ảnh: H.H

Tối 11-3, ông T.P.M (50 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang) chạy xe máy trên đường Duy Tân hướng từ sông Hàn về sân bay Đà Nẵng. Khi ông M chạy đến đoạn cách đường Hoàng Diệu khoảng 200 m (quận Hải Châu, Đà Nẵng) thì tông vào lan can thành cầu.

Ông M rơi xuống hầm chui lộ thiên tại nút giao thông Trần Thị Lý, tử vong tại chỗ. Xe máy bị mắc kẹt ở lan can cầu, vỡ nát.

Người đàn ông rơi xuống hầm chui cầu Trần Thị Lý tử vong ảnh 2

Xe máy vỡ nát trên lan can cầu. Ảnh: H.H

Nút giao thông cầu Trần Thị Lý đang được cải tạo, trong đó có hạng mục hầm chui lộ thiên, có giếng trời. Hầm chui này có thiết kế độc đáo. Mặc dù chưa được chính thức thông xe nhưng vài ngày vừa qua nhiều người dân liên tục đến chụp, check-in.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.