Người đàn ông sàm sỡ phụ nữ dưới hầm gửi xe vì say rượu

Chiều 4-9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ một phụ nữ tố cáo bị sàm sỡ ngay tại hầm gửi xe của tòa chung cư Mipec Long Biên.

Đến nay, danh tính người đàn ông bị tố cáo được xác định là ĐĐT (46 tuổi, trú trên địa bàn). Công an đã mời ông T. lên làm việc để xác minh những nội dung tố cáo nói trên.

Người đàn ông sàm sỡ phụ nữ dưới hầm gửi xe vì say rượu ảnh 1
Ông T. có hành vi sàm sỡ phụ nữ ngay tại hầm gửi xe.

Tại cơ quan công an, ông T. thừa nhận hành vi của mình. Theo đó, người đàn ông này khai do uống rượu nên đã có hành vi không chuẩn mực, trêu ghẹo, sờ đùi người phụ nữ.

“Ông T. nói do say rượu nên không nhận thức được hành vi. Sau khi xem lại camera và nhớ ra thì cảm thấy rất hối hận” - một nguồn tin từ Công an quận Long Biên cho hay.

Hiện tại, Công an quận Long Biên đang thu thập tài liệu để làm rõ hành vi sàm sỡ của ông T. cũng như việc ông này bị tố cáo xô xát với những người vào can ngăn khi bị phát hiện.

Trước đó, Công an phường Ngọc Lâm tiếp nhận đơn tố cáo của chị LHM (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Theo trình bày của chị M., khoảng 21 giờ 50 ngày 2-9, chị đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2 chung cư Mipec Long Biên. Thời điểm này, một người đàn ông khoảng 50 tuổi bất ngờ tiến lại gần và có hành vi sờ vùng kín của chị.

Quá sợ hãi, chị M. kêu lên và được hai phụ nữ gần đó ra giúp đỡ. Tuy nhiên, người đàn ông có biểu hiện say xỉn tiếp tục chửi và tấn công nhóm chị M.

Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát an ninh của tòa nhà ghi lại.

Ngay sau đó, chị M. cùng gia đình đã báo sự việc tới ban quản lý tòa nhà, đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm. Sau khi tiếp nhận thông tin bước đầu, Công an phường Ngọc Lâm đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Long Biên.