Người đi một nửa hồn tôi mất

Trên trang web của AFC sáng 3-4 có một bài viết lớn về HLV Trần Minh Chiến trước khi B. Bình Dương làm khách với Shan Utd chiều nay (3-4).

Bài báo nêu những dòng trạng thái của học trò Trần Minh Chiến là Trần Hữu Đông Triều: “Một ngày làm thầy, mãi mãi là thầy”.

Người đi một nửa hồn tôi mất ảnh 1
HLV Trần Minh Chiến ôm học trò Đông Triều sau khi Triều ghi bàn.

Bài báo viết, sau hai lượt trận, B. Bình Dương mới chỉ có được một điểm nên việc sang Myanmar làm khách trước Shan Utd lại càng trở nên thách thức hơn. B. Bình Dương đến Myanmar mà không có HLV Trần Minh Chiến, ông đã chia tay ghế HLV trưởng trước đó ít ngày.

HLV Trần Minh Chiến nói: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định rời B. Bình Dương. Mùa trước tôi đã có một mùa bóng thành công với đội. Tôi nghĩ thành công đó sẽ lan tỏa lên toàn đội ở mùa này, lan tỏa đến cả những gia đình các cầu thủ. Vả một khi như thế thì tất cả sẽ cùng nhau chinh phục các mục tiêu. Tuy nhiên sang năm nay thì có khác, tôi cảm thấy mọi thứ không như mình nghĩ và tôi đã quyết định rời đội. Tôi từ chức HLV là để khỏi ảnh hưởng theo chiều hướng xấu hơn cho đội hoặc vẫn giữ thanh danh cho CLB…”

Người đi một nửa hồn tôi mất ảnh 2
AFC có một bài báo trân trọng tài năng của HLV Trần Minh Chiến.

Bài báo trên AFC News còn đọc và trích dẫn nhiều dòng trạng thái của các cầu thủ Bình Dương sau khi biết ông thầy chia tay, trong đó có dòng trạng thái của Trần Hữu Đông Triều như trên.

Còn tuyển thủ U-23 Việt Nam trong màu áo Bình Dương, Hồ Tấn Tài viết: “Cám ơn thầy vì tất cả”, thủ môn Bùi Tấn Trường viết: “Hy vọng trong tương lai tôi được làm việc cùng HLV Trần Minh Chiến. Cám ơn mọi thứ”.

Sau trận hòa không bàn thắng trước Persija Jakarta ở Indonesia về nhà tiếp Ceres Negros của Philippines, chủ nhà Bình Dương đã bị đội khách đánh bại 3-1.

AFC News dẫn lời HLV Nguyễn Thanh Sơn, người tạm thời thay thế HLV Trần Minh Chiến nói: “Tôi được chỉ định vào vị trí HLV thay HLV Trần Minh Chiến, tôi sẽ trở lại vị trí trợ lý của mình cho đến khi CLB tìm được HLV mới”.

Lúc 16 giờ hôm nay B. Bình Dương gặp Shan Utd trên sân Thuwunna ở Yangon.

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.