Người giả Facebook của Diễm Hương, Mai Phương Thúy hứa sẽ xin lỗi

Người giả Facebook của Diễm Hương, Mai Phương Thúy hứa sẽ xin lỗi ảnh 1

Cô sinh viên NPHM - người đã tự tạo ra Facebook, số điện thoại của diễn viên Diễm Hương và hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết sẽ mở lại các tài khoản Facebook giả mạo đã khóa để công khai xin lỗi mọi người.

Trong khi đó, trên mạng xã hội Facebook cũng đang xôn xao trước thông tin giả Facebook của Diễm Hương, Mai Phương Thúy để mượn tiền. Theo lời tự thú của M. thì cô đang là sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh ĐH RMIT(quận 7, TP.HCM). Tuy nhiên, qua xác minh của PV Pháp Luật TP.HCM thì ĐH RMIT không có sinh viên nào như trên. Ngoài ra, lần theo những thông tin trước đây một năm thì M. từng lập một Facebook giả kết nối với Facebook của Ngọc Trinh và Vĩnh Thụy để lừa một người ở Hải Phòng mua nội thất ô tô nhưng bất thành. Không giống những hacker chiếm tài khoản của người khác rồi nhắn tin xin card điện thoại, M. đã thực hiện các Facebook giả một thời gian dài và rất rành về nhân thân những người này.Với chiêu tung tin là con riêng của Diễm Hương với nick Trish Nguyên (hoặc Tina), M. đã dựng nên hình ảnh là một cô sinh viên đáng thương để tiếp cận nhiều diễn viên, nghệ sĩ. Được biết có một số nghệ sĩ, người hâm mộ đã cho M. mượn tiền nhưng không muốn tiết lộ.

PHƯƠNG NAM

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...