Người giả Facebook của Diễm Hương, Mai Phương Thúy hứa sẽ xin lỗi

Cô sinh viên NPHM - người đã tự tạo ra Facebook, số điện thoại của diễn viên Diễm Hương và hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết sẽ mở lại các tài khoản Facebook giả mạo đã khóa để công khai xin lỗi mọi người.

Trong khi đó, trên mạng xã hội Facebook cũng đang xôn xao trước thông tin giả Facebook của Diễm Hương, Mai Phương Thúy để mượn tiền. Theo lời tự thú của M. thì cô đang là sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh ĐH RMIT(quận 7, TP.HCM). Tuy nhiên, qua xác minh của PV Pháp Luật TP.HCM thì ĐH RMIT không có sinh viên nào như trên. Ngoài ra, lần theo những thông tin trước đây một năm thì M. từng lập một Facebook giả kết nối với Facebook của Ngọc Trinh và Vĩnh Thụy để lừa một người ở Hải Phòng mua nội thất ô tô nhưng bất thành. Không giống những hacker chiếm tài khoản của người khác rồi nhắn tin xin card điện thoại, M. đã thực hiện các Facebook giả một thời gian dài và rất rành về nhân thân những người này.Với chiêu tung tin là con riêng của Diễm Hương với nick Trish Nguyên (hoặc Tina), M. đã dựng nên hình ảnh là một cô sinh viên đáng thương để tiếp cận nhiều diễn viên, nghệ sĩ. Được biết có một số nghệ sĩ, người hâm mộ đã cho M. mượn tiền nhưng không muốn tiết lộ.

PHƯƠNG NAM

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.