Người phụ nữ bán cá giết bạn vì mê tín

Ngày 22-12, cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang đã xác định được nghi phạm trong vụ một phụ nữ đi bán cá ở địa bàn xã Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang) bị sát hại vào ngày 18-12 vừa qua.

Người phụ nữ bán cá giết bạn vì mê tín  ảnh 1

Nghi phạm Trần Thị Thêm sau khi sát hại nạn nhân đã trình báo bị cướp để đánh lạc hướng công an.

Theo đó, danh tính nghi phạm là Trần Thị Thêm (36 tuổi, trú cùng địa phương với nạn nhân). Điều đau lòng trong vụ án này, nghi phạm lại chính là bạn thân và bạn hàng với nạn nhân.

Khai nhận với cơ quan điều tra, nghi phạm cho biết do mê tín dị đoan nên có ý định giết người để thế mạng. Người này đã nhắm đến chị VTN (nạn nhân), vốn là người đi bán cá cùng mình, để ra tay.

Khoảng hơn 3 giờ sáng 18-12, nghi phạm đi xe máy mang theo dao rồi sang rủ chị N. cùng đi bán cá. Nghi phạm dẫn nạn nhân đến khu vực cánh đồng không có nhà dân rồi dùng dao sát hại.

Sau khi gây án, Trần Thị Thêm dựng hiện trường vụ cướp để qua mắt công an. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định người này là nghi phạm.

Quá trình điều tra, công an cũng đã tìm được hung khí gây án là con dao.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.