Người phụ nữ chết trên giường, nghi bị sát hại

Theo đó, vào khoảng 9 giờ ngày 5-2, người dân phát hiện bà PTH (SN 1963, trú ở tổ 19, khu vực 5, phường Thủy Xuân, TP Huế) tử vong trên giường với những dấu vết nghi bị sát hại.

Người phụ nữ chết trên giường, nghi bị sát hại ảnh 1

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, truy tìm hung thủ.

Qua sàng lọc đối tượng tình nghi, nghi phạm Võ Văn Thịnh (SN 1989, quê Quảng Bình) là người đến học nghề tại nhà của bà H. (là cơ sở đúc đồng) đã được cơ quan công an triệu tập.

Qua trao đổi, chủ cơ sở đúc đồng nhà bà H. cho biết sau khi phát hiện bà H. tử vong, phía gia đình đã trích xuất camera an ninh thì thấy vào tối 4-2, Thịnh đi vào phòng của bà H. rồi đóng cửa lại. Mặc dù camera không ghi được hành vi của Thịnh nhưng đã ghi lại được tiếng la hét thất thanh của bà H. sau khi Thịnh đi vào phòng và đóng cửa.

Liên quan đến vụ án, ngày 6-2, Đại tá Phan Văn Minh, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết: “Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Huế tiếp tục điều tra, truy xét”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.