Người phụ nữ tử vong ở nhà trọ, con 1 tuổi nguy kịch

Ngày 15-6, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của chị NTT (36 tuổi, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk).

Người phụ nữ tử vong ở nhà trọ, con 1 tuổi nguy kịch ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: AĐ

Theo đó, gần trưa cùng ngày, một người sống cùng dãy trọ với chị T. ở hẻm 175 (đường Y Mol, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) thấy cháu NTC (1 tuổi, con trai chị T.) bò ra trước cửa phòng khóc.

Khi đó, người này lại gần thì phát hiện cháu bé tím tái, sùi bọt mép. Nhìn vào bên trong thì phát hiện chị T. đã tử vong.

Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Cháu bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.