Nguyễn Thị Thi thắng chặng đua có tốc độ cao kỷ lục

Dù tranh tài dưới cái nắng, cái gió nổi tiếng khắc nghiệt của “xứ Phan” nhưng tốc độ ghi nhận 40,496 km/ giờ (ngang ngửa tốc độ các chặng đua dành cho nam) khiến chặng đua này trở thành một trong những chặng tranh tài có tốc độ trung bình cao nhất ở các giải đua xe đạp nữ.

Nguyễn Thị Thi thắng chặng đua có tốc độ cao kỷ lục ảnh 1

Nguyễn Thị Thi tung nước rút vượt qua Thu Mai, Thúy Liên giành chiến thắng chặng tám. ẢNH: MQ

Chính sự tranh chấp quyết liệt của các tay đua Tuyển Biwase Bình Dương, hòng thay đổi cục diện tránh một mùa giải trắng tay là nguyên nhân dẫn đến các cuộc bứt phá, khiến không khí đường đua luôn cực kỳ sôi động.

Đối với Tập Đoàn Lộc Trời, êkíp đang chiếm trọn bốn danh hiệu áo vàng, áo chấm đỏ, áo xanh và ngôi nhất đồng đội, việc sở hữu các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thi phần nào giúp HLV Ngô Quốc Tiến (HLV trưởng đội tuyển xe đạo nữ Việt Nam) dễ dàng “thống trị” đường đua Biwase Cup.

Nguyễn Thị Thi thắng chặng đua có tốc độ cao kỷ lục ảnh 2

Áo xanh Nguyễn Thị Thật vượt qua mức đến ở tốp hai.

Sau nhiều pha tách tốp bất thành, Nguyễn Thị Thi đã tung nước rút vượt qua đồng đội Thu Mai và Phạm Thị Thúy Liên (TP.HCM Vinama) giành chiến thắng sau 3 giờ 08’10”. Thành tích giúp tập Đoàn Lộc Trời củng cố vững chắc ngôi đầu giải thưởng đồng đội, xếp trên Tuyển Biwase Bình Dương và TP.HCM Vinama.

Nguyễn Thị Thi thắng chặng đua có tốc độ cao kỷ lục ảnh 3

Áo vàng Nguyễn Thị Thu Mai.

Kết thúc chặng đua thứ 7, tay đua Thu Mai tiếp tục bảo toàn cú đúp danh hiệu áo vàng và áo chấm đỏ trong khi chiếc áo xanh vẫn thuộc về “nữ hoàng nước rút” Nguyễn Thị Thật. Ở giải áo trắng, Nguyễn Thị Kim Cương (TP.HCM) vẫn duy trì koảng cách ít hơn 2 phút 15 giây so với Lâm Thị Thùy Dương của TP.HCM Vinama.

Sáng mai các nữ cua-rơ tranh tài chặng tám, xuất phát từ TP Phan Thiết về TX Lagi (Bình Thuận) đường dài 112 km.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Tưng bừng ngày hội Quần vợt Tân Phương Tây

Tưng bừng ngày hội Quần vợt Tân Phương Tây

(PLO)- Có đến 70 tay vợt ở các CLB tennis TP.HCM, Cần Thơ, Bình Định,… và các vùng lân cận đã hội ngộ tranh tài đầy sung sức và hào hứng với những pha bóng đam mê trên sân Quận 10.