Nhà báo bị hành hung trước mặt công an

Tuy nhiên, tại đây có một nhóm 7-8 người từ đâu xông vào đánh đấm vào đầu, mặt của PV Hưng. Không dừng tại đó, nhóm này còn bắt anh Hưng phải xóa hết những hình ảnh liên quan tới hiện trường của vụ cháy.

Nhà báo bị hành hung trước mặt công an ảnh 1
 
Hiện trường vụ PV báo bị hành hung, rượt đuổi. Ảnh: CTV

Khi anh Hưng đang làm theo yêu cầu thì họ giật chiếc máy ảnh trên tay, tháo thẻ nhớ ra rồi ném máy xuống đất. Điều đáng nói là khi PV bị hành hung có rất đông người dân đứng xem và có cả lực lượng cứu hỏa, công an địa phương làm nhiệm vụ nhưng không ai can ngăn. Sau đó, anh Hưng liên lạc với hai đồng nghiệp. Tuy nhiên, hai PV này tiếp tục bị nhóm côn đồ chặn bắt xuống xe để kiểm tra. Sau khi phát hiện không có hình ảnh nào về hiện trường trong máy ảnh và điện thoại, nhóm người này mới chịu “tha” hai PV. Tối cùng ngày, PV Mạnh Hưng đã đến cơ quan Công an phường Mễ Trì trình báo sự việc.

NGUYỄN DÂN

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.