Nhà vô địch châu Âu ngồi nhà xem World Cup Qatar

0:00 / 0:00
0:00

AFP: Sự nghiệt ngã mà người Ý phải đón nhận là lần thứ hai liên tiếp vắng mặt ở World Cup. Tuyển Ý dưới thời HLV Mancini tạo nên những cung bậc thật bi tráng nhưng bây giờ thì ông Mancini cũng chính là tội đồ.

Nhà vô địch châu Âu ngồi nhà xem World Cup Qatar ảnh 1

Thảm họa cho Ý.

Reuters: Đội tuyển Ý không đáng bị như thế. Vòng play off khu vực châu Âu thật là nghiệt ngã và không có chỗ cho sửa sai, dù đó là đội bóng lớn như nhà vô địch châu Âu.

Sport Express: Thảm họa cho Ý. Họ đã dàn ra một thế trận và chơi áp đảo đội khách nhưng bị trừng phạt vì tấn công nhiều, sút cầu môn nhiều mà không biết ghi bàn. Cũng phải khen cho Macedonia đã chiến đấu đến cùng để giữ lưới nhà và sau đó là giành chiến thắng.

Sovietsky Sport: Một trận đấu mà mọi thống kê kỹ thuật đều thuộc về đội bóng lớn nhưng lại là đội thua trận. Chỉ hiệp 2 không thôi, Ý có 16 lần sút cầu môn, trong đó Immobile đã có sáu lần; còn Macedonia chỉ một lần duy nhất của Trajkovski... và đủ để trừng phạt người Ý.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.