Nhà vô địch Olympic tấn công SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trước mắt là SEA Games 31 tại Việt Nam, bước khởi đầu cho Schooling tìm lại cảm giác thi đấu cạnh tranh.

Nếu như “tiểu tiên cá” Ánh Viên của bơi lội Việt Nam (VN) chọn cách chia tay trước SEA Games 31 trên sân nhà thì nhà vô địch Olympic (2016) Schooling lại chọn đấu trường này là một trong bốn sự kiện phải lấy lại những gì đã mất của mình.

Nhà vô địch Olympic tấn công SEA Games 31 ảnh 1

Schooling hứa mang ba HCV bơi lội về cho Singapore. Ảnh: GETTY

Sau gần ba năm dịch bệnh bị mắc kẹt tại Singapore, lại đóng cửa trung tâm bơi lội quốc gia trước Olympic Tokyo thay vì sang Mỹ tập huấn, dẫn đến thành tích của Schooling tệ hại. Nay nhà vô địch Olympic của Singapore từng đánh bại huyền thoại Michael Phelps tại Rio 2016 nêu bốn sự kiện thể thao lớn trong năm 2022 mà anh đặt mục tiêu cao.

Trước mắt là SEA Games 31 tại Việt Nam, bước khởi đầu cho Schooling tìm lại cảm giác thi đấu cạnh tranh. Anh hứa sang Hà Nội sẽ mang về cho đoàn Singapore ba tấm HCV.

Sau SEA Games 31 với cảm giác thi đấu hưng phấn tăng cao, Schooling dự giải vô địch thế giới tại Budapest (từ ngày 18-6 đến 3-7); tháng 8 dự đại hội thể thao Khối thịnh vượng Anh tại Birmingham, Scotland; tháng 9 tham gia Asiad 19 tại Trung Quốc.

Năm ngoái, nhà vô địch Olympic của Singapore có nhiều nỗi buồn vì thành tích quá bèo bọt tại Olympic Tokyo do không có chỗ tập luyện. Anh không gặp may khi chuẩn bị sang Mỹ tập huấn thì Singapore phong tỏa hoàn toàn vì dịch bệnh, rồi sau đó người cha Colin Schooling qua đời ở tuổi 73 vì ung thư.

Sân chơi SEA Games 31 lần này, Schooling quyết không để mất chiếc HCV nào trong các nội dung mà anh tham chiến.

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.