Nhân chứng vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: 'Lúc ấy khói mù mịt, ai cũng hoảng loạn'

(PLO)- ‘Ai cũng hoảng loạn, tiếng kêu cứu khắp nơi. Mấy anh bảo em đừng nhảy, nhảy xuống là chết đấy’- một nạn nhân cho biết. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời điểm được giải cứu, hàng chục người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng toàn người đen thui. Chỉ riêng bệnh viện đa khoa An Phú đã tiếp nhận hơn 40 nạn nhân.

Một nữ nhân viên quán karaoke An Phú kể lại giây phút sinh tử. Ảnh: LÊ ÁNH ảnh 1

Một nữ nhân viên quán karaoke An Phú kể lại giây phút sinh tử. Ảnh: LÊ ÁNH

Sau khi sơ cứu, khoảng 30 người sức khỏe ổn định đã được về, còn khoảng 10 người nặng hơn vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo đại diện bệnh viện đa khoa An Phú, các nạn nhân được chuyển vào đều trong tình trạng toàn thân bị cháy, có người bị gãy tay chân. Một người bị chấn thương sọ não nặng được chuyển lên tuyến trên.

Một số người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa An Phú. Ảnh: LÊ ÁNH ảnh 2

Một số người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa An Phú. Ảnh: LÊ ÁNH

Một nhân viên của quán karaoke đang được truyền nước theo dõi sức khỏe kể lại: Thời điểm phát hiện vụ cháy mọi người hoảng loạn lắm, tiếng kêu cứu khắp nơi. Mỗi người chạy một hướng, ai cũng chỉ kịp chụp điện thoại rồi chạy.

“Hành lang toàn khói, em phải chạy vào phòng vệ sinh, nhưng một lúc sau phòng này cùng bị khói tràn vào. Em sợ quá bỏ chạy ra ngoài theo mọi người. Lúc đó mấy anh la lên, đừng có nhảy, nhảy là chết đấy”, một nữ nhân viên kể lại.

Sau khi nữ nhân viên leo lên sân thượng thì được lực lượng công an đưa xe thang lên đưa xuống an toàn.

Lãnh đạo TP Thuận An hỏi thăm các nạn nhân bị thương trong vụ cháy khiến 12 người chết và hàng chục người bị thương. Ảnh: LÊ ÁNH ảnh 3

Lãnh đạo TP Thuận An hỏi thăm các nạn nhân bị thương trong vụ cháy khiến 12 người chết và hàng chục người bị thương. Ảnh: LÊ ÁNH

Chị Hiền, một người bán hủ tiếu gần quán karaoke cho biết, thời điểm cháy chỉ thấy khói bốc ra, không thấy cháy lớn. Một lúc sau khói đen bao trùm, ít lửa bên ngoài.

“Tôi thấy vậy, chỉ nghĩ là cháy nhỏ. Sau đó, tôi thấy tiếng la hét hỗn loạn phía bên trong và trên nóc nhà, một số người sợ quá nhảy xuống đất luôn”- chị Hiền kể lại.

Chị Hiền nói thêm: “Có con bé mới thoát được xuống đứng ở đây vừa khóc nức nở vừa gào lên, còn bạn con trên đó mấy chú cứu bạn con với...”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.